Nên lắp định vị xe máy, tay ga nào tốt

Nên lắp định vị xe máy, tay ga nào tốt

Nên lắp định vị xe máy, tay ga nào tốt tại tpHCM? hãy đến với Vsetcom để được lắp đặt thiết bị định vị xe máy chính hãng bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

Việt Nam là một trong những quốc gia sử dụng xe máy nhiều nhất với số tiền không hề nhỏ để sở hữu những phương tiện để đi lại, kiếm sống. đặt biệt với những chiếc xe đắt tiền như SH, Vespa, Exciter, winner, và các loại xe mô tô PKL… Vì thế luôn là mục tiêu hàng đầu của những tên trộm. Để tránh tình trạng bị mất cắp hay giúp các doanh nghiệp cho thuê, vận chuyển bằng xe máy giám sát một cách dễ dàng hơn thì việc trang bị thiết bị định vị xe máy rất cần thiết. Nhưng làm sao lắp định vị xe máy, tay ga nào tốt tại tpHCM hãy cùng đọc qua bài viết này nhé.

Nên lắp định vị xe máy, tay ga nào tốt

Có nên chọ lựa định vị xe máy giá rẻ?

Hiện nay trên thị trường buôn bán các loại định vị xe máy, theo dõi với mục đích bảo vệ tài sản khỏi bọn trộm cắp vơi nhiều mẫu mã, xuất xứ, công nghệ khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là sử dụng công nghệ GPS. Chỉ cần kết nối với nguồn điện xe và lắp thẻ sim vào cài phần mềm vào điện thoại là bạn đã có thể theo dõi được xe.

Nên lắp định vị xe máy, tay ga nào tốt

Bạn là người chưa có kiến thức đầy đủ về thiết bị định vị cũng như không có kiến thức gì về GPS việc tìm mua sản phẩm ở cửa hàng kém uy tín, thiết bị định vị xe máy giá rẻ luôn khiến bạn gặp nhiều rủi ro anh hưởng đến hệ thông điện, tín hiệu chập chờn, không ổn đinh, dể hư và thời gian sử dụng không được lâu bền. Với hầu hết những thiết bị định vị hấp dẫn với mức giá chỉ từ vài trăm nghìn thì những sản phẩm này không hề có khả năng chống nước kháng bụi dễ bị hỏng hóc do điều kiện thời tiết, và cơ sở hạ tầng tại Việt Nam, không hề có pin dự phòng hay bộ nhớ xem lại lịch sử hành trình phòng trường hợp bạn là người cho thuê xe hay muốn giám sát lịch trình của nhân viên giao hàng có đúng thời gian lộ trình hay không. Ngoài ra những thiết bị định vị giá rẻ hàng giả hàng nhái đều không có chế độ bảo hành lâu dài. Vì thế không xứng đáng để phải bỏ ra cho một sản phẩn kém chất lượng và không thể bảo vệ được xe máy.

>> Xem thêm: nên mua định vị xe máy nào tốt giá rẻ tại tpHCM

Thiết bị định vị xe máy VSG-X8 luôn là chọn lựa hàng đầu

Có xuất xứ từ hàn Quốc và được Vsetcom phân phối chính hãng với chi phí chỉ 1.500.000 đồng bạn đã có thể sở hữu cho mình bộ định vị xe máy chính hãng bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới. Không những thế với tất cả các loại định vị xe máy, ô tô tại Vsetcom sẽ được miễn phí lắp đặt nội thành và thuê bao, sim, card 1 năm. Với công nghệ mới như:

Có nên mua định vị xe máy tay ga giá rẻ
  • Định vị chính xác đến 98% dù cho xe bạn có ở ngóc ngách nào chăng nữa.
  • Thiết kế ấn tượng: chỉ nhỏ bằng chiếc bật lửa và khả năng chống nước kháng bụi chuẩn IPX5.
  • Tích hợp nguồn điện dự phòng có thể duy trì thêm 2 đến 3 giờ.
  • Có thể xem lại lịch sử hành trình trong vòng 1 năm

Ngoài ra bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới (lỗi do nhà sản xuất)
  • Miễn phí lắp đặt trong nội tpHCM
  • Miễn phí thuê bao, sim,card 1 năm đầu tiên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *