Nên mua định vị GPS cho xe tay ga nào chống trộm hiệu quả

Nên mua định vị GPS cho xe tay ga nào chống trộm hiệu quả

Hầu hết hiện nay phương tiện xe tay ga luôn là sự chọn lựa hàng đầu cho phái đẹp điển hình như các mẫu tay ga cao cấp như SH vn, SH 300i, Click, Vario… Nhưng cũng chính vì thế lại dễ dàng trở thành mục tiêu của những kẽ đạo chích. Để bảo về tại sản cũng như bản thân mình thì việc trang bị cho xế yêu của bạn thiết bị định vị được cho là an toàn tuyệt đối cho dù có bị cướp cũng dễ dàng tìm lại được tài sản của mình. Vsetcom chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về việc nên mua định vị GPS cho xe tay ga nào chống trộm hiệu quả.

Mua định vị GPS cho xe tay ga

Lắp định vị cho xe tay ga liệu có hiệu quả

Hầu hết tất cả thiết bị đinh vị xe máy đều có kích thước nhỏ gọn và được lắp đặt nơi kín đáo bên trong xe, được kết nối với ắc quy của xe. Thông qua GPS thiết bị truyền thông tin về vị trí thời gian của xe về máy chủ, chỉ cần điện thoại của chủ xe được cài sẵn phần mềm và mã số trên thiết bị định vị là có thể theo dõi được.

Đối với những người cho thuê xe hay cho mượn đều an tâm khi thiết bị có hệ thống cảnh báo khi phương tiện vượt quá vận tốc cho phép.

Khi xe bị trộm cướp hay bị thất lạc chỉ cần dò tìm trên điện thoại thông minh là có thể biết được chính xác vị trí đang xử dụng.

Lắp định vị GPS cho xe tay ga tại Vsetcom

Nên mua định vị GPS cho xe tay ga nào chống trộm hiệu quả

Tại Vsetcom thiết bị định vị VSG -X8 luôn được các khách hàng quan tâm và lắp đặt cho xe máy, tay ga. Với thiết kế cực kỳ gọn nhẹ chỉ 38g, lắp đạt dễ dàng và không ảnh hưởng đến thiết bị điện hay trong quá trình xe vận hành.

Với chip định vị GPS cho ra vị trí cực kỳ chính xác và theo thời gian thực, không hề xảy ra tình trạng mất tín hiệu đột ngột.

Thiết kế chuẩn IPS5 kháng nước kháng bụi bẩn phù hợp với thời tiết nắng nóng và mưa lũ thất thường tại Việt Nam mà không sợ phải hỏng hóc khi hoạt động.

Với chi phí 1.800.000 đồng là bạn đã có thể an tâm về tài sản cảu mình dù cho có bị thất lạc quà quan trọng hơn hết mang lại độ bền cũng như nhiều ưu đãi khác:

  • Chế độ bảo hành chính hãng 2 năm 1 đổi 1 mới 100%.
  • Miễn phí lắp đặt thiết bị định vị trong nội thành
  • Miễn phí phí thường niên 1 năm đầu tiên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *