nên mua định vị xe máy nào tốt giá rẻ tại tpHCM

nên mua định vị xe máy nào tốt giá rẻ tại tpHCM

Nên mua định vị xe máy nào tốt giá rẻ tại tpHCM hãy đến Vsetcom, chi phí thấp cho một thiết bị chính hãng bảo hành 24 tháng; miễn phí lắp đặt, thuê bao 1 năm.

Hiện nay thiết bị định vị xe máy ngày càng được nhiều sự quan tâm của rất nhiều người sử dụng xe máy. Với tính năng định vị giám sát vị trí của xe chỉ với chiếc điện thoại hay laptop để phòng tránh mất cắp từ bọn trộm ngày một lộng hành và táo bạo. Bên cạnh đó việc chọn lựa cho mình nên mua định vị xe máy nào tốt với nhiều chủng loại, mẫu mã và giá cả đa dạng

Định vị xe máy nào tốt nhất

Các loại định vị xe máy giá rẻ

Hầu hết tất cả các loại định vị xe máy đều có thiết kế nhỏ gọn có thể lắp đặt bất cứ đâu trên xe, phù hợp với mọi loại xe. Được tích hợp chip định vị cho phép chủ xe có thể dò tìm vị trí của xe dù ở bất cứ đâu cũng có thể biết được. khi thất lạc chỉ cần mở vị trí của xe giao nộp cho cơ quan chức năng gần đó để chuộc lại tài sản. Nhưng làm sao để chọn lựa cho mình một sản phẩm định vị phù hợp, tiện lợi mà phải đảm bảo an toàn cho xe.

nên mua định vị xe máy nào tốt giá rẻ tại tpHCM

Định vị xe máy không dây

Như tên gọi, thiết bị định vị xe máy không dây được sử dụng và lắp đặt vào trong xe máy mà không cần phải lắp đặt kết nối dây phức tạp.

Ưu điểm: tiện lợi về mặt linh hoạt có thể thay phiên theo dõi xe khác. Khó có thể bị hack và dò tìm ra khi chẳng may bị trộm.

Nhược điểm: thiết bị định vị không dây có thời lượng pin tối đa được 30 ngày phải sạc lại, tín hiệu không ổn định và cứ 10p sẽ phát tín hiệu một lần. Khi gặp bất trắc sẽ khó có thể định vị chính xác vị trí như các thiết bị định vị không dây và có giá thành đắt hơn

Định vị xe máy có dây

Tại Vsetcom luôn tư vấn cho khách hàng sản phẩm định vị chất lượng về độ chính xác ổn  định và thuận tiện cho người dùng. Thiết bị định vị VSG-X8 được Vsetcom phân phối chính hãng với 24 tháng bảo hành 1 đổi 1 mới và có xuất xứ từ Hàn Quốc được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Kích thước siêu nhỏ (chỉ bằng 2 ngón tay). Tích hợp chip định vị siêu nhạy có độ chính xác lên đến 98%, hoạt động ổn định trong điều kiện khắc nghiệt, định vị theo thời gian thực. Tích hợp nguồn phụ và có thể xem lại lịch sử hành trình.

Với mức giá chỉ 1.500.000 đồng cho bộ sản phẩm miễn phí lắp đặt. Miễn phí thuê bao, sim, card 1 năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hay chế độ bảo hành dịch vụ của Vsetcom chúng tôi hãy liên hệ ngay nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *