Thiết bị chống trộm xe máy Exciter 150 hiệu quả

Thiết bị chống trộm xe máy Exciter 150 hiệu quả

Hiện tại Yamaha Exciter luôn là một cái tên vẫn tạo sức nóng cho giới trẻ muốn sở hữu để đi dạo, đi làm hằng ngày. Với giá trị rời vào tầm 50tr thì chiếc xe 150cc này luôn là mục tiêu của những tên đạo chích. Nhằm bảo vệ tài sản cũng như bản thân bạn nên trang bị thiết bị chống trộm xe máy Exciter 150 hiệu quả.

 

Giới thiệu về thiết bị chống trộm xe máy hiệu quả nhất hiện nay

  1. Chống trộm bằng khóa từ có chip thông minh

Khóa từ có chip thông minh hay còn được gọi là khóa từ smartkey khi lắp đặt vào khách hàng vẫn phải dùng ổ khóa cơ của mình để khởi động xe máy. Chủ xe sẽ phải luôn mang theo chip đó theo bên mình cũng như chìa khóa xe. trong trường hợp xe bị kẻ gian bẻ khóa, hay xe khởi động mà không có thể từ kế bên thì xe sẽ không khởi động được và phát ra báo động.

Thiết bị chống trộm xe máy Exciter 150 hiệu quả

Tuy nhiên trong trường hợp bạn để quên chìa khóa của mình tại xe hay để xe ở những nơi khuất tầm mắt vẫn bị bọn chúng dắt đi mà không hề hay biết.

  1. Định vị xe máy

Bằng việc sử dụng công nghệ GPS không phải mang theo những thiết bị rườm rà khác. Chỉ cần lắp đặt thiết bị định vị xe máy để chống trộm xe máy Exciter 150 vào thì bạn có thể biết được chính xác vị trí mà chiếc xe của bạn đang ở đâu. Với chiếc điện thoại SmartPhone khi bạn chẳng may gặp phải tình huống bị trộm xe chỉ cần bật điện thoại là biết Chính xác 95% vị trí xe đang di chuyển theo thời gian thực. Với thiết kế của chiếc định vị vsg-x8 này tại Vsetcom thì bạn hoàn toàn an tâm về vấn đề xe bị ngắt dây nguồn vì bên trong VSG-X8 có tích hợp nguồn phụ. 

định vị xe máy giá rẻ tại quận 11, quận 12, Hóc Môn

Thiết kế vỏ ngoài chống nước kháng bụi nên khách hàng yên tâm thoải mái lướt chiếc Exciter đi phượt, những nơi ngập nước, ngập lụt.

Bằng việc áp dụng công nghệ vào thiết bị định vị nhờ GPS thì việc chiếc xe của bạn đột nhiên không cánh mà bay, hay theo dõi người thân, xe cho thuê bạn đều có thể an tâm vì chỉ cần chiếc điện thoại thông minh là đã biết được chính xác vị trí của chiếc xe (95%) dù đang ở trong ngõ hẻm.

Với thiết bị định vị xe máy giá rẻ VSG-X8 tại Vsetcom chỉ 1.500.000 vnđ miễn phí lắp đặt tận nơi tại nội thành, thuê bao 1 năm.

Liên hệ ngay 0906 843 222 để được tư vấn và lắp đặt miễn phí tại nội thành. Bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *