Thiết bị định vị trẻ em theo dõi 24/24 – Chính xác 99%

Thiết bị định vị trẻ em theo dõi 24/24 – Chính xác 99%

Hiện nay nạn bắt cóc trẻ em ngày một báo động khiến không ít bậc phụ huynh quan tâm lo lắng. Trước tình trạng đáng báo động và để bảo vệ cho con cái mình nhiều người đã chọn nhiều phương pháp nhưng trong đó thì việc sử dụng thiết bị định vị cho trẻ em được ưu tiên nhất. Bởi việc trang bị định vị trẻ em giúp phụ huynh phòng tránh trường hợp đáng tiếc nếu xay ra và cũng giúp bạn an tâm nhiều hơn.

Giới thiệu thiết bị định vị trẻ em

Có nên mua thiết bị định vị cho trẻ em không?

Để giảm đi nỗi lo âu và phòng trường hợp lỡ như xảy ra thì việc trang bị cho con bạn thiết bị định vị dù có chi phí cao thế nào cũng đáng nhưng liệu những thiết bị này có thực sự mang lại hiệu quả?

Thiết bị định vị trẻ em theo dõi 24/24

Trên thực tế những thiết bị định vị theo dõi cho trẻ có rất nhiều hình dạng khác nhau như đồng hồ, hộp đen hay được biến hóa thành những vật dụng đơn giản mà bọn bắt cóc không thể để ý. Với việc truyền tín hiệu đi bằng sóng vô tuyến analog lấy thông tin từ vệ tinh truyền về máy chủ cho bạn biết chính xác vị trí mà thiết bị con bạn mang theo đang ở đâu bất cứ ngóc ngách nào.

Tùy vào thiết bị và nơi cung cấp sản phẩm mà dung lượng pin sẽ khác nhau từ vài giờ đến vài 6 ngày.

Với chi phí giao động chỉ từ vài trăm đến 2 hoặc 3 triệu đồng là bạn đã sở hữu được sản phẩm định vị theo dõi con cái cực kỳ kín đáo và an toàn, xóa đi nỗi lo nơm nớp lo sợ.

Kết:

Tuy nhiên các bậc phụ huynh đừng quá lạm dụng thiết bị để theo dõi nhất cử nhất động khi con em ra ngoài chơi vì như thế sẽ khiến con khó chịu và mất lòng tin vào bố mẹ.

Bất cứ thông tin về các sản phẩm thiết bị định vị xe máy, ô tô hãy liên hệ qua hotline 090 68 43 222 để được tư vấn nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *