Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ chính hãng

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ chính hãng

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ VSG-X8 là thiết bị định vị xe máy thông minh có kích thước siêu nhỏ, hiện đại được Vsetcom Electronic phân phối chính hãng với chế độ bảo hành 24 tháng (1 đổi 1 mới 100% lỗi nhà sản xuất). Chuyên dùng để theo dõi vị trí, giám sát hành trình, xem lại lịch sử.

Định vị xe máy Siêu nhỏ VSG-X8

Giới thiệu

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ VSG-X8 được thiết kế và sản xuất tại Hàn Quốc với nhiều công nghệ, tiện ích và thích hợp lắp đặt cho nhiều dòng xe máy khác nhau. Bên ngoài sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng 2 ngón tay và có khả năng chống nước kháng bụi chuẩn IPX5 thích hợp với môi trường và điều kiện thời tiết tại VN. Bên trong sản phẩm được Vsetcom chúng tôi tích hợp chip định vị sử dụng công nghệ GPS siêu nhạy với độ chính xác lên đến 95-98%.

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ chính hãng

Ngoài ra định vị gps cho xe máy VSG-X8 siêu nhỏ được trang bị thiết kế sử dụng chip GPS & GSM thế hệ mới, với độ tin cậy cao và tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp điện tử tiên tiến nhất. Nên thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ này có thể cho ra kết quả cực kì nhanh chóng, chính xác với độ ổn định cao không có hiện tượng mất tín hiệu.

Chi tiết về chế độ bảo hành hậu mãi

Khi đến Vsetcom Electronic lắp đặt thiết bị định vị chính hãng bất kỳ bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Miễn phí thuê bao, sim, card 1 năm đầu.
  • Miễn phí lắp đặt trong nội thành, nhận lắp đặt tận nơi
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng ( đổi mới khi xảy ra trường hợp lỗi do nhà sản xuất).
  • Dịch vụ hỗ trợ 24/24 nếu gặp vấn đề liên quan đến sản phẩm bạn có thể gọi ngay cho tổng đài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *