Bảo vệ nhà xưởng bằng hệ thống giám sát từ xa tiết kiệm nhân lực

Theo dõi kiểm tra an ninh bảo vệ xưởng bằng hệ thống giám sát từ xa tiết kiệm nhân lực chi phí với một diện tích bãi kho rộng vào lúc ban đêm hoặc ngày không có nhân viên làm việc, hiệu quả được nâng cao tiện ích lớn không cần phải tốn công sức, đó là gì vậy.

 

 

Sản phẩm được chúng tôi nói đến là lắp đặt camera quan sát nhà xưởng giúp doanh nghiệp có bãi rộng lớn không có nhân viên làm việc ban đêm ngày lễ nghỉ đề phòng trộm cắp mò đến lấy trộm tài sản của công ty, cty không cần phải thuê thêm nhân lực bảo vệ tốn tiền hằng tháng mà chỉ cần đầu tư sản phẩm ấy cho một lần và dài lâu.

 

 

Thay vì với một cái xưởng diện tích cực rộng bạn phải thuê nhân lực làm việc thay ca hằng đêm từ hai nhân viên trở lên thì bạn chỉ cần đầu tư hệ thống camera quan sát nhà xưởng chỉ vài cái thì việc theo dõi kiểm tra từ xa bạn sẽ không bỏ lỡ một góc nhỏ khu xưởng cần được bảo vệ tài sản, chi phí thì chỉ bằng một nửa của việc thuê security.

 

 

Nhà xưởng có nhiều đồ quan trọng giá trị lớn mà kích thước quá lớn không thể di chuyển nên đặt lại bãi kho nên để tiện dụng cho quan sát từ xa bạn hãy dùng hệ thống an ninh camera vũ khí tối cao bảo vệ hiệu quả.

 

 

Ngoài ra hệ thống an ninh của nhà xưởng được đẩy lên cao dữ liệu sẽ được lưu lại ở một chỗ về các ngày được giám sát nếu lỡ thay bạn không trực tuyến xem khi trộm đã lấy đồ thì bạn hãy dùng coi lại đưa cho cảnh sát để được điều tra lấy lại sản phẩm đưa kẻ trộm ra pháp luật

Leave Comments

Scroll