Chống trộm xe máy bằng thẻ từ hay định vị xe máy?

Chống trộm xe máy bằng thẻ từ hay định vị xe máy?

Chống trộm xe máy bằng thẻ từ hay định vị xe máy? là câu hỏi mà chắc chắn nhiều khách hàng đang băn khoăn về chất lượng, độ an toàn, giá thành của một trong hai thiết bị định vị và thẻ từ chống trộm này khỏi bọn trộm, bẻ khóa.

Chống trộm xe máy bằng thẻ từ hay định vị xe máy?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị chống trộm xe máy như: smartkey, khóa xích, khóa dĩa… đều không mang hiệu quả thậm chí chỉ câu được thêm chút thời gian cho bạn kịp xoay xở tình huống. Nhưng khi gặp những tên đạo chích chuyên nghiệp hành động nhanh chóng thì những thiết bị này hoàn toàn vô nghĩa và gây tốn kém cho bạn. Trong khi đó, lắp báo động, thẻ từ (khóa thông minh), định vị GPS đang rất được nhiều người dân ưa chuộng, lắp đặt trong những năm gần đây. Các thiết bị này chỉ cần kết nối với nguồn điện bên trong xe là có thể hoạt động được, tiêu tốn rất ít điện năng thích hợp lắp đặt mọi loại xe như SH, Exciter, Winner, Vespa, NVX…

Chống trộm xe máy bằng thẻ từ hay định vị xe máy?

Vậy 2 thiết bị này là gì và có công dụng ra sao hãy cùng Vsetcom tìm hiểu qua vài điểm sau:

Thiết bị khóa xe máy bằng thẻ từ

 Tương tự như không dụng của smartkey là bạn lúc nào cũng phải mang theo chiếc thẻ từ bên mình mới có thể khởi động xe. Thiết bị lắp đặt vào trong xe (bộ trung tâm) có nhiệm vụ bắt tính hiệu của chiếc thẻ từ nếu có thì xe mới có thẻ khởi động được. Nhưng nhược điểm của thiết bị này là ổ khóa cơ của xe vẫn sẽ được giữ nguyên.

Khi xảy ra tình huống xe bị bẻ khóa hay mở khóa mà không có thẻ từ thì thiết bị trung tâm sẽ hiển thị chế độ báo động và “hú” bằng âm thanh chứ không thể ngăn chặn việc trộm cắp xe.

Thiết bị định vị xe máy

Bằng việc áp dụng hệ thống định vị bằng GPS, chỉ cần lắp đặt thẻ sim 3G vào thiết bị định vị và kết nối nguồn điện là chủ xe đã có thể giám sát được chính xác vị trí xe của mình một cách chính xác dù đang ở đâu? bất kỳ ngõ hẻm nào. Chỉ cần chiếc điện thoại hay laptop là bạn đã có thẻ tìm lại được chiếc xe máy của mình một cách nhanh chóng.

Thiết bị chống trộm xe máy Exciter 150 hiệu quả

khi xảy ra mất cắp chỉ cần giao nộp địa chỉ hiện tại của xe cho cơ quan chức năng gần đó lã đã có thể lấy lại được xe một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Với chi phí 1.500.000vnđ cho thiết bị định vị xe máy VSG-X8 tại Vsetcom với chế độ bảo hành chính hãng 24 tháng 1 đổi 1 mới và miễn phí lắp đặt, phí thường niên 1 năm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *