Các loại chống trộm xe máy Honda Winner 150 hiệu quả

Các loại chống trộm xe máy Honda Winner 150 hiệu quả

Tại Việt Nam thị trường xe máy Honda đang rất được người dân ưa chuộng với tiện ích dễ đi lại trong thành phố và cũng là thú vui của nhiều người khi chơi xe. Đặc biệt là chiếc Honda Winner 150 nhưng chính vì giá trị tài sản của chiếc xe này cao nên luôn là mục tiêu của những tên đạo chích bẻ khóa xe máy. Vsetcom sẽ giới thiệu cho bạn một vài thiết bị giúp chống trộm xe máy Honda Winner 150 hiệu quả mà lại ít tốt kém chi phí nhất.

 

Các loại thiết bị chống trộm xe máy

Khóa Xích

Bạn có thể sử dụng nhiều ổ khóa chuyên dụng để khóa bánh, nhưng thường thì phương pháp này chỉ dành cho những xe có giá trị thấp, gây rườm rà và trầy xe của bạn. Nhưng nếu trong trường hợp bạn không còn lựa chọn nào khác thì buộc phải dùng biện pháp này, Vsetcom khuyến cáo nên dùng khóa chữ U nhé.

Khóa dĩa

khóa dĩa giành cho xe máy

Đối với những chiếc xe sử dụng phanh đĩa trước như Winner hay Exciter, chủ xe nên trang bị thêm hệ thống khóa đĩa để giúp “hệ thống phòng thủ” của xe thêm kiên cố. Bộ khóa đĩa này sẽ khiến kẻ trộm bối rối cho dù bẻ được khóa chính. Đây là thao tác chống trộm đơn giản, không mất nhiều thời gian của chủ xe nhưng lại câu giờ rất tốt đối với kẻ gian. Và dĩ nhiên sẽ không mang lại hiệu quả chống trộm hoàn toàn khi bạn phải đối mặt với tên trộm chuyên nghiệp.

Khóa từ có chip thông minh

Bộ thiết bị này gồm cảm biến rung, bộ điều khiển và loa. Khi hệ thống bật, chỉ cần chạm vào xe và rung nhẹ, bộ điều khiển nhận tín hiệu từ cảm biến, rồi phát cảnh báo động. Tuy nhiên độ an toàn của thiết bị này không cao, thậm chí là phiền phức nên hiện nay ít được sử dụng.

Định vị xe máy

chống trộm xe máy Honda Winner 150

Bằng việc áp dụng công nghệ vào thiết bị định vị nhờ GPS thì việc chiếc xe của bạn đột nhiên không cánh mà bay, hay theo dõi người thân, xe cho thuê bạn đều có thể an tâm vì chỉ cần chiếc điện thoại thông minh là đã biết được chính xác vị trí của chiếc xe (95%) dù đang ở trong ngõ hẻm.

Với thiết bị định vị xe máy giá rẻ VSG-X8 tại Vsetcom chỉ 1.500.000 vnđ miễn phí lắp đặt tận nơi tại nội thành, thuê bao 1 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *