Chuyên lắp định vị chống trộm cho xe moto

Chuyên lắp định vị chống trộm cho xe moto

Xe mô tô côn tay với dung tích lớn luôn là niềm đam mê cho giới trẻ hiện nay và những người chơi xe lâu năm. Với giá trị tài sản lớn từ 1 trăm triệu đồng lên đến vài trăm thì luôn là mục tiêu hàng đầu cho bọn trộm cắp, đạo chích bẽ khóa. Chính vì thế việc chống trộm, lắp thiết bị định vị luôn là ưu tiên số một. Vsetcom chuyên lắp định vị chống trộm cho xe moto uy tín chính hãng nhất hiện nay.

 

Chuyên lắp định vị chống trộm cho xe moto

lợi ích của việc lắp định vị xe máy

Bằng việc áp dụng những phương pháp như khóa xích, khóa dĩa, thay ổ khóa cơ khác cũng chỉ câu thêm thời gian cho bọn trộm cướp thường không mấy hiệu quả và gây tốn kém. Chính vì thế thiết bị định vị xe máy sử dụng công nghệ GPS ra đời để phục vụ nhu cầu, theo dõi, giám sát và tìm vị trí của xe theo thời gian thực để phòng khi bị mất cắp.

Định vị xe máy giá bao nhiêu tại Quận 8

Với chi phí chi hơn 1 triệu đồng là bạn đã có thể an tâm chiếc moto của mình không bị mất cắp.

Giới thiệu về thiết bị định vị xe máy VSG-X8

 

Giới thiệu về thiết bị định vị xe máy VSG-

 

Với thiết kế siêu nhỏ bằng 2 ngón tay có thể thoải mái lắp đặt bất cứ xe máy hay bất cứ vị trí nào kín đáo trên xe đều không ảnh hưởng đến hệ thống điện.

 

Thiết kế chống nước kháng bụi chuẩn IPX5.

Tích hợp chip định vị siêu nhạy công nghệ mới giúp bạn theo dõi phương tiện 24/7 mà không gặp vấn đề mất tín hiệu mà còn chính xác lên đến 95%

Chủ xe có thể xem lại lịch trình xe đã đi trong vòng 4-5 tháng.

Pin dự phòng duy trì thêm từ 2 đến 3 tiếng khi bị kẻ gian cắt dây nguồn.

Với kinh nghiệm 5 năm thành lập Vsetcom chúng tôi chuyên phân phối, lắp đặt các sản phẩm định vị chính hãng giá rẻ xuất xứ từ Hàn Quốc và không ngừng phát triển những sản phẩm mới với chất lượng đảm bảo về độ ổn định, chính xác và an toàn.

 

Liên hệ ngay để được tư vấn và lắp đặt tận nơi nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *