Mua định vị chống trộm xe máy nào hiệu quả

Mua định vị chống trộm xe máy nào hiệu quả

Hiện nay trên thị trường Việt Nam cung cấp rất nhiều loại thiết bị định vị xe máy với mục đích chống trộm xe máy một cách hiệu quả, ít tốn kém chi phí nhất. Vsetcom sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn một thiết bị định vị xe máy tốt nhất. Bạn nên xem tính năng của thiết bị định vị mà mình chọn mua.

Giới thiệu về thiết bị định vị xe máy

Tính năng của định vị xe máy

Thiết bị định vị xe máy hiện nay là một phụ kiện chống trộm xe máy hiệu quả với giá trị tài sản từ vài chục có khi đến vài trăm triệu đồng thì việc đầu tư từ vài trăm nghìn đến 2 triệu đồng là bạn đã trang bị thiết bị định vị xe máy chống trộm một cách hiệu quả. 

Mua định vị chống trộm xe máy nào hiệu quả

Với lợi ích như: thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt được tất cả các loại xe máy trên thị trường. ngoài ra với công nghệ GPS thì việc giám sát chiếc xe máy của bạn 24/7 chính xác lên đến 95% là điều khá đơn giản. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh là bạn đã biết được chính xác vị trí xe máy đang ở đâu chính xác đến từng ngõ hẻm.

Mua định vị chống trộm xe máy nào hiệu quả

Đến Với Vsetcom tư vấn lắp đặt thiết bị định vị xe máy đều được miễn phí lắp đặt thiết bị định vị tận nơi. ngoài ra còn nhiều khuyến mãi hấp dẫn khách.

Nên mua thiết bị định vị chống trộm cho xe máy nào tốt

Tính năng ưu việt của VXG-X8 định vị chống trộm cho xe máy:

Chỉ cần một chiếc điện thoại hay laptop bạn đã có thể theo dõi được vị trí của xe 24/24 với độ chính xác trên bản đồ (sai số chỉ 5-8m). Không những thế VSG-X8 còn trang bị cho bạn nguồn phụ có thể duy trì từ 2 đến 3 giờ.

Thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng 2 ngón tay và sử dụng nguồn điện thấp thích hợp lắp đặt hầu hết các loại xe máy và không ảnh hưởng đến hệ thống điện.

Chỉ với 1.500.000 vnđ cho sản phẩm định vị xe máy VSG-X8. Liên hệ ngay để được tư vấn và lắp đặt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *