Định vị GPS cho xe máy giá rẻ

Định vị GPS cho xe máy giá rẻ

Định vị xe máy Vsetcom là thiết bị định vị giúp biết được chính xác 100% vị trí GPS xe đang ở đâu? Kích thước nhỏ gọn (chỉ bằng ½ bao thuốc lá). Dấu kín, bí mật hoàn toàn bên trong xe. Liên hệ 028 38158 777 để được tư vấn lắp đặt thiết bị định vị GPS cho xe máy giá rẻ

 

Giới thiệu thiết bị định vị GPS cho xe máy

Nguyên tắc hoạt động

Khi bạn đến Vsetcom lắp đặt thiết bị định vị xe máy chính hãng của chúng tôi sẽ được lắp đặt miễn phí về công lắp, sim, card, thuê bao duy trì 1 năm đầu tiên. Thiết bị có kích thước nhỏ gọn có thể lắp đặt bất cứ đâu bất cứ loại xe nào trên thị trường VN hiện nay.

Định vị GPS cho xe máy giá rẻ

Chức năng của thiết bị định vị xe máy

Thông báo chính xác 95% vị trí xe, hỗ trợ giám sát 24/7 theo thời gian thực, tín hiệu ổn định 

Bản đồ của chúng tôi cập nhật theo bản đồ số của Google map, khi bạn chạy trên đường hay dừng đỗ xe, thiết bị sẽ tìm vị trí gần nhất để trả về server, Nếu vị trí hiện tại trên google map có đầy đủ từ số nhà, tên đường thì gps định vị xe máy sẽ lấy vị trí chính xác từ số nhà và tên đường đó.

Lợi ích khi lắp đặt định vị ô tô tại Vsetcom

GPS cho xe máy VSG-X8

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt thiết bị định vị ô tô, định vị GPS cho xe máy với chi phí chỉ 1.500.000 đ cho thiết bị định vị GPS cho xe máy VSG-X8. Toàn bộ thiết bị định vị đều được Vsetcom chúng tôi phân phối chính hãng, bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%. Ngoài ra bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ Vsetcom như miễn phí lắp đặt thiết bị, miễn phí thường niên, sim, card 1 năm đầu tiên.

Với ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, tín hiệu ổn định và định vị chính xác lên đến 95% (sai số chỉ 5-8m). bạn sẽ có thể an tâm hơn khi bị bọn trộm cướp bẻ khóa vì chỉ cần chiếc điện thoại là đã có thể biết được chính xác vị trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *