Định vị GPS cho xe máy giá bao nhiêu

Định vị GPS cho xe máy giá bao nhiêu

Nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ về định vị xe máy hoặc đơn vị uy tín để lắp đặt cũng như xác định được định vị GPS cho xe máy giá bao nhiêu? thì sẽ rất khó xác định được mà lắp đặt sản phẩm chất lượng để bảo vệ xe của mình. Liên hệ 028 38158 777 để được tư vấn, miễn phí lắp đặt và thuê bao 1 năm nhé.

Gắn định vị GPS cho xe máy giá bao nhiêu

Trước khi lắp đặt thiết bị định vị xe máy vào xe kính mời quý khách hãy cùng tìm hiểu nguyên tắc hoạt động của thiết bị định vị xe máy như thế nào qua 2 bước hoạt động dưới đây:

Nguyên tắc hoạt động của định vị xe máy

Mỗi thiết bị định vị xe máy đều tích hợp chip định vị GPS siêu nhỏ có tác dụng truyền tín hiệu đầu ra vào vệ tinh để phân tích vị trí hiện tại của thiết bị đang ở đâu và cuối cùng truyền về đến máy trạm.

Định vị GPS cho xe máy giá bao nhiêu

Hiện nay tất cả các sản phẩm định vị đều có kích thước nhỏ gọn nên khách hàng có thể thoải mái giấu kín thiết bị vào bất kì chỗ nào trên xe mà vẫn không bị phát hiện.

Nên mua thiết bị định vị ở địa chỉ uy tín tránh sản phẩm giá rẻ, hàng giả hàng nhái để ảnh hưởng đến hệ thống điện và độ ổn định của tín hiệu khi đang giám sát.

Chi phí lắp định vị GPS xe máy giá bao nhiêu

Với kinh nghiệm 5 năm trong việc phân phối, lắp đặt thiết bị định vị xe máy cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm uy tín do Vsetcom phân phối chính hãng bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%. Ngoài ra khi bạn đến lắp đặt thiết bị định vị xe máy sẽ được hỗ trợ miễn phí lắp đặt, thuê bao, sim card 1 năm đầu tiên.

Chi phí lắp định vị GPS xe máy giá bao nhiêu

Với chi phí chỉ 1.500.000 vnđ cho sản phẩm định vị xe máy VSG-X8, bạn đã có thể thoải mái giám sát 24/7 mà không lo lắng về vấn đề trộm cắp.

Các tính năng ưu việt của định vị VSG-X8

  • Vsetcom nhận lắp đặt thiết bị miễn phí tại khu vực nội tpHCM
  • Thiết bị định vị tích hợp chip siêu nhạy cho ra kết quả chính xác và tín hiệu ổn định.
  • Kháng nước, chống bụi IPX5
  • Kích thước chỉ bằng chiếc bật lửa
  • Chip định vị siêu nhạy định vị chính xác lên đến 98% và có thể theo dõi liên tục 24/7.
  • Tích hợp nguồn phụ có khả năng duy trì đến 1 ngày.

Để biết thêm thông tin hay chi phí lắp đặt thiết bị Định vị GPS cho xe máy giá bao nhiêu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Hotline: 0906843222.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *