Nên mua GPS cho xe máy ở đâu tốt

Nên mua GPS cho xe máy ở đâu tốt

Các thiết bị chống trộm, thiết bị theo dõi hiện nay đang rất được nhiều khách hàng săn lùng nhằm bảo vệ chiếc xe máy một cách hiệu quả khỏi việc trộm cắp, bẻ khóa. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc Nên mua GPS cho xe máy ở đâu tốt để vừa đảm bảo độ chính xác, độ an toàn, tính ổn định.

 

Nguyên tắc hoạt động của định vị xe máy

Giới thiệu sơ lược về thiết bị định vị xe máy

Các thiết bị định vị theo dõi ngày càng được thiết kế dạng mini và kích thước siêu nhỏ gọn để giấu kín nhằm khiến kẻ trộm hay người theo dõi không thể phát hiện được.

Nên mua GPS cho xe máy ở đâu tốt

Tương thích với các loại xe máy phổ biến trên thị trường Vn hiện nay đặt biệt các xe có giá trị tài sản cao như SH, Vespa, NVX, Exciter, Air Blade… 

Tích hợp chip định vị sử dụng công nghệ GPS truyền thông tin vị trí của xe đến về tin sau đó truyền dữ liệu về máy chủ. Chỉ cần lắp đặt thẻ sim có thuê bao sẵn rồi lắp đặt vào thiết bị, kết nối với nguồn điện là có thể sử dụng được. Chỉ cần thiết lập điền số sim và đặt mật khẩu là có thể giám sát trực tiếp xe máy bằng điện thoại thông minh hoặc laptop.

Thiết bị định vị VSG-X8 bạn nên cân nhắc

Có nên mua định vị xe máy tay ga giá rẻ

Thiết bị định vị xe máy tại tpHCM siêu nhỏ VSG-X8 được thiết kế và sản xuất tại Hàn Quốc với nhiều công nghệ, tiện ích và thích hợp lắp đặt cho nhiều dòng xe máy khác nhau. Bên ngoài sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng 2 ngón tay và có khả năng chống nước kháng bụi chuẩn IPX5 thích hợp với môi trường và điều kiện thời tiết tại VN. Bên trong sản phẩm được Vsetcom chúng tôi tích hợp chip định vị sử dụng công nghệ GPS siêu nhạy với độ chính xác lên đến 95-98%.

Miễn phí thuê bao, sim, card 1 năm đầu.

Miễn phí lắp đặt trong nội thành, nhận lắp đặt tận nơi

Bảo hành chính hãng 24 tháng ( đổi mới khi xảy ra trường hợp lỗi do nhà sản xuất).

Dịch vụ hỗ trợ 24/24 nếu gặp vấn đề liên quan đến sản phẩm bạn có thể gọi ngay cho tổng đài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *