Thiết bị chống trộm xe SH hiệu quả

Thiết bị chống trộm xe SH hiệu quả

SH được đánh giá là dòng xe tay cao cấp bậc nhất tại thị trường Việt Nam, cũng chính vì thế, dòng xe này luôn nằm trong tầm ngắm của những tay trộm xe, nhiều trường hợp cướp xe SH đã diễn ra, điều đáng nói ở đây là với những ổ khóa xe mà Honda lắp mặc định cho dòng xe cao cấp này lại gần như vô dụng đối với những tên trộm xe chuyên nghiệp hiện nay. Vsetcom sẽ giới thiệu cho bạn thiết bị chống trộm xe SH hiệu quả.

Thiết bị chống trộm xe SH hiệu quả

Thiết bị định vị xe máy

Trước khi lắp đặt thiết bị định vị xe máy để chống trộm xe máy hiệu quả mời bạn hãy cùng tìm hiểu nguyên tắc hoạt động của thiết bị định vị xe máy tại Vsetcom như thế nào qua 2 bước hoạt động dưới đây:

Bước 1: Trên xe máy của quý khách sẽ được nhân viên chúng tôi lắp một thiết bị định vị gps siêu nhỏ dấu kín bên trong xe bằng cách tháo lớp nhựa (vỏ – yếm) của xe ra dấu vào bên trong. Thiết bị sẽ được kết nối với hệ thống điện ắc quy của xe nên chỉ cần lắp một lần là xong, thiết bị cứ vậy hoạt động

Lắp định vị cho xe sh có chống trộm hiệu quả?

Bước 2: Sau khi đã lắp thiết bị vào xe xong thì trên điện thoại của quý khách sẽ cài một App (phần mềm) quản lý sim 3g bằng GPS. Sau đó quý khách sẽ được cung cấp một tài khoản để đăng nhập vào phần mềm. Từ đó quý khách cứ mở phần mềm hoặc ứng dụng trên điện thoại lên là sẽ thấy được vị trí của xe đang ở đâu trên bản đồ, xem xe đang chạy hay đang dừng theo thời gian thực. Đồng thời có thể kiểm tra lại lịch sử xe đi lại trong ngày hoặc những ngày trước đó, đã đi những đâu, dừng đỗ ở đâu bao nhiêu thời gian từ giờ nào đến giờ nào…

>> Xem thêm sản phẩm: định vị xe máy VXG-X8

Ưu điểm khi lắp đặt định vị xe máy tại Vsetcom

Ưu điểm nữa của VXG-X8 là thiết bị định vị GPS này có kích thước siêu nhỏ chỉ bằng chiếc hột quẹt và có khả năng chống nước, kháng bụi. Đồng thời VXG-X8 được tích hợp cả Pin dự phòng nên trong trường hợp xe bị ngắt điện thì thiết bị vẫn có thể hoạt động ổn định trong vòng 4 – 5 tiếng tiếp theo.

100% KHÔNG mất phí quản lý phần mềm, Server năm đầu tiên (nơi khác thường mất thêm phí này khoảng 400.000 đ / năm). bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 mới 100%.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *